Bài 79: Thì tương lai đơn tiếng Pháp – Le futur simple

Đây là tuyển tập các chuyên đề văn phạm tiếng Pháp cho mọi đối tượng. Mục đích của chúng tôi là nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản nhất cho những người có đam mê tiếng Pháp và văn hóa Pháp.

Cô Trang Khanh hiện là giáo viên dạy tiếng Pháp cho sinh viên thuộc các trường Đại học tại TP.HCM. Cô có nhận sinh viên học luyện thi tại nhà.
c
Mọi liên hệ nhu cầu học tập, hợp tác sản xuất video giáo dục cũng như góp ý xin gửi về:
biomedera.edu@gmail.com

Ban giảng huấn: Trang Khanh — Phước Long — Thanh Trang

p/s: Best view at 1080p

Biomedera – Aspiration of Knowledge

Channel:
https://www.youtube.com/BiomederaEducation

Kỉ nguyên Y Sinh học – Biomedera’s channel

Chúng tôi không thể trình bày chính xác hoàn toàn sự thật trong các video này. Do vậy mong rằng các bạn có thể sử dụng sự tinh tế của mình khi xem cơ hồ nắm bắt được tri thức!

Follow us:

Fb: http://www.facebook.com/Biomedera

Website: http://www.biomedera.com
http://www.docsachysinh.com

Hãy ấn Like và Subcribe để theo dõi những video mới nhất của chúng tôi nhé!


Tag liên quan đến Bài 79: Thì tương lai đơn tiếng Pháp – Le futur simple

học tiếng pháp,dược lý học,hóa sinh học,anh văn Y khoa,chemistry,biochemistry,molecular biology,pharmacology,medicine,tiếng pháp,văn phạm tiếng pháp,tự học tiếng pháp,biomedera,docsachysinh,nguyễn phước long,long phuoc nguyen

Xem thêm các video khác tại tiengphaponline.com

Xem thêm  Bài 29: Đặt câu hỏi trong tiếng Pháp với "Est-ce que" - Interroger avec "Est-ce que"

12 comments

  1. Cô ơi cho em hỏi là dấu hiệu nhận biết thì tương lại đơn là gì ạ. Làm sao mình nhận biết được ạ

  2. Cô giáo dạy bên trung tâm ngoại ngữ đại học khoa học xã hội và nhân văn nè, cô dạy mình hồi trước, cô rất dễ thương với học viên đó, rất vui vì gặp lại cô ở đây. Cảm ơn bài giảng của cô 🙂

  3. cô ơi cô có dạy ở thành phố hcm koo em muốn học cô nhưng koo biết cô dạy ở đâu bắt đầu từ năm lớp 3 em đã bị mất căn bản bây giờ đã lớp 5 rồi mà gần như cũng chẳng hiểu gì cả

  4. cô ơi cho em hỏi,,, em đang học tiếng pháp từ đầu… bắt đầu từ trình độ A1.nhưng e lại mất gốc …vậy làm cách nào để em nhớ vững ngữ pháp và học tốt được ạ… em cảm ơn cô ạ.

  5. cám ơn cô và biomedera education ! mình cho mình một kiến thức cơ bản về tiếng pháp, chúc cô và bạn thành công trong cuộc sống, cũng như công việc.

  6. Cám ơn ekip đã thực hiện những bài học rất hữu ích, nhưng tôi có góp ý nhỏ mong các anh chị bỏ link bài kế tiếp ngay mỗi bài học được không? Ví dụ đang học bài 79, tôi cần bài 80 kế tiếp thì phải khá mất thời gian mới tìm ra được. Merci.

  7. cám ơn cô ,, nhưng bài giang của cô rất hay và hữu ích ,hi vọng ekip và cô sẽ cho ra những video mới để ôn luyen trình dô B của tiếng pháp . 

Leave a Reply

Your email address will not be published.