Học tiếng Pháp/HƠN 40 NĂM Ở PHÁP và HỌC TIẾNG PHÁP BÀI 1

Học tiếng Pháp/Xin chào các bạn!
Cuộc sống ở Pháp và bài học 1
Vidéo đầu tiên này tôi xin chia sẻ cuộc sống ở Pháp của tôi hơn 40 năm, những gì tôi biết và những kinh nghiệm tôi có
Và phần 2 tiếp theo tôi hướng dẫn rất kỹ càng những người muốn bắt đầu học tiếng Pháp hoặc đang học mà muốn tìm hiểu thêm theo những phương pháp mà tôi biết và đã trải qua.
Vidéo đầu tiên này hơi dài vì tôi tự giới thiệu sơ qua tiểu sử của tôi. Nhưng các vidéo kế tiếp tôi sẽ đi thẳng vào vấn đề để khỏi bị mất thời gian. Nếu các bạn thắc mắc những gì thì các bạn cứ hỏi nhé, tôi sẽ cố gắng trả lời.
Và cũng mong các bạn thông cảm vì tiếng Việt của tôi không được lưu loát.
Dưới dây là linh học tiếng Pháp miễn phí:
https://www.youtube.com/channel/UCZrwB2boNYHSdC0Y0JM-h0A
Ủng hộ:
Nếu các bạn thích và muốn ủng hộ những vidéos của mình:
1- Các bạn bấm vào « THÍCH » « CHIA SẺ » và « ĐĂNG KÝ »
2- Nếu các bạn muốn ủng hộ mình thêm về tài chánh 1€ hoặc hơn tùy theo lòng hảo tâm các bạn thi bấm vào linh dưới đây Cảm ơn rất nhiều:
https://fr.tipeee.com/cuoc-song-hon-40-nam-o-phap-va-hoc-tieng-phap


Tag liên quan đến Học tiếng Pháp/HƠN 40 NĂM Ở PHÁP và HỌC TIẾNG PHÁP BÀI 1

học tiếng pháp,Học tiếng Pháp,cuộc sống ở Pháp,nước Pháp,du học nước Pháp,sống ở Pháp,cách học tiếng Pháp dễ dàng,phát âm tiếng Pháp,tập nói tiếng Pháp,ngôn ngữ tiếng Pháp,nói tiếng Pháp,bắt đầu học tiếng Pháp

Xem thêm các video khác tại tiengphaponline.com

Xem thêm  Học tiếng Pháp với 16 câu ngắn gọn, dễ nhớ được sử dụng thường xuyên trong giao tiếp.

23 comments

 1. CHAO BAN MIH RAT THICH HOC TIENG PHAP NGAY XUA MINH HOC TIENG PHAP BAY GIO QUEN HET RAT HAN HANH BIET BAN

 2. Chào anh. Tình cờ được biết đến kênh này của anh rất hay.vì em đang có ý định kết hôn rồi qua định cư nên cũng rất muốn tìm hiểu về cuộc sống bên pháp. Em cho sđt di động để anh kết nối zalo hay fb để tiện giao tiếp có được không ạ. Rất cảm ơn và hân hạnh được anh trả lời.

 3. Thành thực cảm ơn Anh qua lối giảng rất thực dựng. Tiếng Việt của Anh còn rất tốt. Rất mong Anh tiếp tục cách nầy. Chúc anh dồi dào sức khỏe.

 4. Chào anh Anhony Pham. Hôm nay tôi mới biết đếncách dạy này của anh, rât hân hạnh được học hỏi từ anh

 5. Em cũng mở nhà hàng hai lần Bên Anh Quốc, cũng dẹp tiệm cả hai lần anh ạ

 6. Anh có giọng nói hay mà . Em đăng ký kênh của Anh rồi . Anh tiếp tục nhé . Merci anh

 7. Con chào chú ! Cám ơn chú đã dạy dễ hiểu ,hôm nào chú làm bài về chủ đề ngành nghề làm móng tại Pháp .Con cám ơn chú rất nhiều

 8. Con cám ơn Bác rất nhiều.
  Con qua Pháp được hơn 3 năm. Nhưng vẫn chưa Nghe và Nói tốt được. Đọc và Viết thì đỡ hơn.
  Ai nói nhanh quá, con không nghe được và bị bloquer, dẫn đến nói không trọn câu.
  Con có thể liên lạc với Bác bằng cách nào ạ. Con cám ơn Bác.

 9. Bonjour tonton .. ton ton ở miền nào cua pháp vậy ..con ở lyon gần 10 nam rồi ..rất vui.được biết kênh của ton ton và đã đăng ký ạ .

 10. Con đã đăng ký kênh của bác rồi . Cám ơn bác rất nhiều ! Bác đã thêm động lực và truyền cảm hứng cho con cố gắng bồi dưỡng tiếng Pháp . Cầu chúc cho Bác sức khoẻ và ra thêm nhiều video bổ ích ạ ❤️

 11. Cam on anh rat nhieu da tan tinh huong dan, nghe anh ke cuoc song cua anh toi cung song o mien Dong nuoc Phap ,rat vui khi biet anh la nguoi Viet ma lam viec trong co quan chanh quyen Tinh, chung ta la nhung nguoi xa que huong,noi day coi la que huong thu hai chung ta luon phan dau va dong gop vao xa hoi de nguoi ban xu ho co cai nhin thien cam voi minh. An trai nho ke trong cay. Chuc anh nhieu suc khoe. Merci beaucoup.

 12. Cảm ơn Chú có sự chia sẻ chân thành & rất quý trọng lòng nhân ái từ Chú. Chúc Chúc luôn dc bình an & nhiều nhiều sức khỏe cho những năm dài sắp tới.
  Vân Anh.

 13. Thầy dạy hay quá ! Cảm ơn thầy . Nguyện xin Chúa xin luôn gìn giữ và ban cho thầy thật nhiều sức khỏe luôn bình an và hạnh phúc !

 14. Cảm ơn anh đã hướng dẫn tân tình. Tuy mình ở Pháp cũng khá lâu nhưng chỉ nói tiếng bôi thoi. Nhưng mình chưa bao giờ học chữ cái như ảnh hướng dẫn, rất thích video của bạn Xin cảm ơn nhiều…

 15. Cháu chào Bác, cháu đang bắt đầu học tiếng pháp, cháu cảm ơn bác rất nhiều vì đã chia sẻ cuộc sống cũng như cách học tiếng phap. Cháu mới đọc qua và tìm hiều về tiếng pháp, tuy nhiên cháu chưa hiểu về ý nghĩ của giống được và giống cái trong tiếng pháp, cháu mong bác giải đáp giúp cháu với ạ.

 16. Con ko nghĩ có một người vn mình biết giữ gìn sự tử tế như chú, tốt như chú!!
  Con cũng đang học tiếng Pháp để thi a2 , con rất dở về khoảng ghi nhớ. Và con cũng sẽ học thêm trên kênh của chú,con chúc chú dồi dào sk !

 17. Cảm ơn chú đã giảng giải tận tâm. Cầu chúc cho chú có nhiều sức khỏe để có nhiều năng lượng làm những video tiếp theo.

 18. Chào cậu! Con mới biết tới kênh của cậu. Chuyện cậu kể hay quá. Chúc cậu mạnh giỏi. Con sẽ ủng hộ kênh của cậu.

 19. Cháu cảm ơn bác! Bác dậy rất tỉ mỉ và tận tâm! Cháu chúc bác thật nhiều sức khỏe để tiếp tục những bài học hay và vui ạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.