Telenews – Giảng dạy tiếng Pháp song ngữ từ lớp 1 tại TP.HCM

Vừa qua, Sở Giáo dục và đào tạo TPHCM chính thức tuyển sinh chương trình song ngữ tiếng Pháp cho trẻ từ lớp 1 tại 5 trường tiểu học trên địa bàn thành phố. Đây là tín hiệu vui cho nhiều bậc phụ huynh khi trẻ có thêm cơ hội được tiếp xúc với các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh, ngày càng hội nhập và quốc tế hóa môi trường giáo dục ở thành phố Hồ Chí Minh.
Theo đó, chương trình song ngữ tiếng Pháp sẽ được tuyển sinh tại 5 trường tiểu học trên địa bàn thành phố là trường tiểu học Kết Đoàn, trường Lương Định Của, trường Minh Đạo, trường Bông Sao và trường Trần Quốc Toản. Chương trình thực hiện tuyển sinh cho tất cả các em học sinh tại thành phố Hồ Chí Minh, không phân biệt trái tuyến, chỉ cần có hộ khẩu và nguyện vọng là được đăng ký. Các em sẽ được khảo sát bằng hình thức trắc nghiệm để xét vào các trường.
Việc thực hiện giảng dạy chương trình song ngữ Tiếng Pháp cho các em học sinh ngay từ lớp 1 tại thành phố Hồ Chí Minh là một bước phát triển mới trong quá trình hội nhập với nền giáo dục toàn cầu của thành phố.


Tag liên quan đến Telenews – Giảng dạy tiếng Pháp song ngữ từ lớp 1 tại TP.HCM

học tiếng pháp,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại tiengphaponline.com

Xem thêm  Học Tiếng Pháp : ĐỪNG XÍA VÀO - 6 cách nói trong tiếng Pháp

Leave a Reply

Your email address will not be published.